แม่ๆคะ ฝากท้องคลินิก

ฝากคลินิก ต้องใช้ค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ? #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ของเราฝากครั้งแรก 1200 ต่อมาถ้ามาตรวจและเจาะเลือดก็ 500 ตรวจอย่างเดียว 450 ตรวจ+ฟังคลื่นหัวใจลูก 600-700 ตรวจโรครอบละ 500 (ได้ซาวทุกครั้งที่ไปจ้า)

4y trước

ขอบคุณนะคะ♥️