ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง

ฝันว่าได้ใส่แหวนทองมีสิทท้องไหมค่ะ

ไม่รู้นะคะ ฝันคือฝัน (ลองค้นหาในกูเกิ้ลดูจ้า) ถ้าอยากรู้ ต้องตรวจนะคะ เผื่อท้องหรือไม่ท้อง จะได้รู้

ซื้อที่ตรวจครรภ์เลยจ้าคุณแม่ เอาชัวร์ๆเนอะๆ

มีสิทธิคะเราฝันได้สร้อยเราได้ลุกสาวคะ

ลองตรวจดูเลยค่ะ