33 w แล้ว...

ผ่านไปอีกหนึ่งสัปดาห์อาการคุณแม่ก็จะเหนื่อยมากขึ้น..อึดอัด..ปวดเอว กลางคืนก็นอนไม่หลับแถมเริ่มมีอาการปวดท้องและท้องแข็งบ้าง...แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันอาการเป็นยังไงบ้างคะ

33 w แล้ว...

เป็นเหมือนกันค่ะนอนก็ไม่หลับอึดอัดมากเลยคร้าตอนนี้ก็33สัปดาเหมือนกันคร้า