ท้องแก่นอนไม่หลับ

อึดอัด หายใจไม่ออก ปวดตรงก้น มีใครเป็นบ้างคะ 33+5

33w เวลานอนหงายจะจุกๆหน้าอกค่ะ แต่เวลาตะแคงแล้วจะพลิกตัวไปอีกข้างทรมานมากกว่าปวดร้าวที่ขาหนีบมากค่ะกว่าจะลุกได้ บางครั้งลุกไม่ไหวจริงๆต้องให้คนช่วยดึง เวลาเดินก็หน่วงมากเลยค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

เป็นค่ะ 33+4 ปวดก้นและเชิงกรานมากเวลาลุก กลางคืนพลิกตัวที ถึงกับร้องโอยเลย ต้องค่อยๆขยับ นอนท่าไหนนานๆก็ไม่ได้ชา ยิ่งตะแคงซ้ายยิ่งเจ็บลิ้นปี่ค่ะ ทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงเดือนสุดท้ายนอนไม่เต็มอิ่ม ต้องอาศัยงีบช่วงกลางวัน หรือเย็นกลับถึงบ้านสักหน่อยนึงค่ะ และก็เจ็บยริเวณขาหนีบต้องค่อยๆุลุก หรือนั่งค่ะ

จะหลับยากค่ะบ้านนี้33วีค5วัน ช่วงนี้ เลย พยายาม ไม่ นอน กลางวัน พอได้นอนทีนี้ยาวเลย มะคืนเที่ยงคืนถึง6โมงค่อยลุกฉี่่ และตื่น8โมง เพราะตะคริวกิน😂😂😂

5y trước

😂😂บ้านนี้บางวันค่ะ บางวันก็ไม่ได้นอน นอนมะหลับด้วยตื่นฉี่ด้วย พอบ่ายเพลียมาก

ของเรา 33w6d ถ้านอนท่าไหนห้ามเปลี่ยนเลยคะ เพราะเปลี่ยนทีจะเจ็บหลังและหายใจลำบากเหมือนกันคะ ตอนนี้อึดอัดสุดๆ

ลองนอนตะแคงซ้าย กอดหมอนข้าง งอขาเล็กน้อย วางขาให้เสมอกันเป็นเส้นขนานแบบเดียวกัน ช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ นอนหายใจไม่ออก นอนตะแคงก็หนักไปข้าง 1. ปวดก้น เจ็บลงมาตรงช่องคลอด. อยากออกแล้ว 37w6d

เป็นทุกคนค่ะ ยิ่งทัองแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับเลย อึดอัด ขาบวม มีหมด สู้ๆนะคะแม่✌🏻✌🏻

เคยเปนค่ะทรมานสุดๆบางทีน้ำตาไหลเลยค่ะเวลาขยับตัวเหมือนเอวจะหลุดให้ได้เลยอ่ะ

5y trước

เหมือนกันค่า