อึดอัด 39 w

อึดอัด 39 w เงียบมากอยากเเตกเเล้วอึดอัดมากค่ะกำหนด 21 มิถุนาจ้านับวันรอ

อึดอัด 39 w

กำหนด21มิถุนาเจ็บๆหลอก2วันเเล้วค่ะเจ็บปวดรวดร้าวมากๆยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด21มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ.

บ้านนี้19 มิถุนา ก็เงียบเหมือนกันค่ะ เป็นแต่ตกขาวสีขุ่นๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแม่ ยังเงียบยุ่เลย 😆

อึดอับแทนเลยสู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

39+4แล้วยัฃไม่มีอาการเหมือนกันค่ะเงียบมาก😹

24มิ.ย เจ็ปๆๆหายๆมาสองวันและค่ะยากแตกมากเลย🤰

บ้านนี้22มิ.ย.นับวันรอเหมือนกันค่ะ

อาการก่อนไปคลอดเป็นยังไงบ้างคะแม่

4y trước

ยังไม่คลอดเลยจ่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ