แม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนำ้นมหลังคลอดบ้างค๊ะ

ผ่าคลอดน้องได้20วัน นำ้นมไหลดีแต่ มาน้อย เต้าไม่ค่อยคัด แม่ท่านไหนมีตัวช่วยดีๆหรือวิธีอะไรเพิ่มนำ้นมได้แนะนำน่อยคะ

เรากินmotillum ยากระตุ้นน้ำนม กับน้ำขิง และดื่มน้ำวันละ 3-4ลิตร มาลูกกินไม่ทันเลยค่ะ ตอนแรกไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ

3y trước

ยังเลยคะ

เต้าไม่คัด ไม่ได้แปลว่าไม่มีน้ำนมนะคะ ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงก็มีน้ำนมเพียงพอแน่นอนค่ะ 😊

3y trước

ตอนนี้เสริมนมผงอยู่วันละ4-6ออนคะ ตกเย็นนมหดทุกที