น้ำคาวปลาหมดตอนไหน

ผ่าคลอด วันที่ 22 พ.ย. น้ำคาวปลาหายได้ 2 อาทิตย์หลังจากนั้นมีเลือดสีแดงออกมาไม่เยอะ มาวันเว้นวัน มีแม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติผ่าคลอดจะไม่ค่อยมีน้ำตาวปลาหรือเลือด เพราะหมอจะเช็ดทำความสะอาดจนแห้งเลยก่อนจะเย็บ เป็นเลือด ปจด.รึป่าวคพ