คลอดแล้วคร้าบ

ผ่าคลอด38w ชื่อน้องโชกุนคับ หนัก3,220g

คลอดแล้วคร้าบ

ผ่าเสร็จแล้ว เจ็บมากไหมค่ะ แล้ววางยาสลบไหมค่ะ #พอดีจะผ่าคลอดเหมือนกันวันที่ 6/9/62 นี้นะค่ะ 😁

ค่าผ่าคลอดที่มหาราชเท่าไหร่คะคุณแม่ จะเลือกรพ.นี้เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะสุภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุนแม่คุนลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวไวนะค่ะทั้งสองคนเลย😁😁

ยินดีด้วยค่าาา น้องน่ารักมากๆ ^^

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น่าชังมากค่ะ โตไวๆนะตัวเล็ก

ยินดีตอนรับสู่โลกใบใหม่คับ

น้องน่ารักจัง ยินดีด้วยค่า