ผ่าคลอด 38w

กำหนดคลอด2ตุลา ผ่า18กันยา63 หลังจากเเอบดูลูกบ้านอื่น ความเจบที่งดงาม เจบพอทนได้ เห็นหน้าลูกเเล้ว หายเจ็บเลย

ผ่าคลอด 38w

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา แต่น้องกลับหัวแล้วรอคลอดเองยังไม่มีวี่แววเลย #ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ

โดนแซงไปอีกแล้วววว​ 😭😭😭 คนบ้านเงียบอิจฉา​อ่าาา​ แข็งแรงไวๆทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้นัด3ตุลายังเงียบยุเลย😄

4y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการได่ๆนะ เเค่ว่าฝากพิเศษ หมอนัดผ่าเฉยๆ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

แม่มีอาการไหนบ้างค่ะ

4y trước

ไม่มีอาการได่ๆจ้า เเค่ฝากพิเศษ หมอเลยยากผ่า เลยผ่าเเล้วทำหมันเลยจ้า

คลอดเองหรอคะ

ยินดีด้วยคะ

❤❤