แตกแล้วค้าาา

ผ่าคลอด 38w พอดี หนัก3090 เพศชายค้าาาา

แตกแล้วค้าาา

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่น้องขาวมากๆเรย รบกวนถามคุนแม่บ้านนี้ทีจ้าผ่าคลอดต้องเตรียมตังเท่าไรคะ​

5y trước

เราใช่บัตร30ค่ะ เสียงแค่ค่าหมอ4000ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ❤❤ ของเรา39+1 ยังไม่แตกเลย อยากเจอแล้ววค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า😊😊

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+5 เงียบกริบเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องขาวจั๊วะเลยคร้า 😊

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักจังเลยค่ะ😇

ยินดีด้วยนะค่ะ ขาวมากเลยค่ะ😘

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างครับ

แข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ