ขอสอบถามค่ะ

ผ่าคลอด ให้นมลูกจากเต้า 100% ประจำเดือนมากันตอนไหนคะเเม่ๆ เเละ ใช้วิธีป้องกันเเบบใด? มี Sex ได้ตอนไหนคะ?

บ้านนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ ส่วนเรื่อง sex ฉีดยาคุมกำเนิดตอนตรวจหลังคลอดคะ

5y trước

ทำไมเลือกการคุมเเบบฉีดคะ?