ผ่าคลอด มีอะไรกับแฟน ได้ตอนไหนคะ

ผ่าคลอด หลังคลอดลูกได้10วันมีเพศสัมพันกันแฟนจะเป็นอะไรไมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

จะผ่าคลอด,คลอดเอง ต้องได้รับการตรวจหลังคลอดก่อน และคุมกำเนิดอย่างน้อย7วันถึงจะมี พสพ.ค่ะ

2mo trước

เสี่ยงติดเชื้อและท้องค่ะ