ให้นมลูกจากเต้า

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีไม่ให้ลูกสำลักนมจากเต้าบ้างคะบ้านนี้ทำทุกอย่างบีบนมออกก่อนก็สำลักตอนนี้แม่ต้องนอนให้ลูกดูดนมแต่ก็ยังสำลักนมอยู่คะลูกได้2เดือนแล้วเคลียดมรกเลยบ้างทีไม่อยากให้ลูกดูดเลยกลัวสำลักแม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

น้องทานเยอะเกินค่ะแม่ บ้านนึ้เคยเป็น ลองลดแริมาณนมลงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ