ขอสอบถามค่ะ

ผ่าคลอด หมอจะนัดผ่าตอนกี่วีคค่ะ

น่าจะ 38w เป็นต้นไปนะคะ เพราะเป็นช่วงที่เด็กในครรภ์จะสมบูรณ์ที่สุด แต่ก็แล้วแต่ภาวะแทรกซ้อนของแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนอาจก่อนนั้น

ของเราคุณหมอให้นัดได้ตั้งแต่ 38 วีคเป็นต้นไปค่ะ