คลอดแล้วค่ะ 14-01-63

ผู้หญิง คลอด12.20น.

คลอดแล้วค่ะ 14-01-63

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่ หน้าตีเชียว

ยิ้มหวานเชียวค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเล้ยย ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

อุ้ยยน่ารักน่าชังจังค่ะะะะ💗

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยจ้า

ยิ้มหวานเชียว ยินดีด้วยค่ะ

ยิ้มแป้นแล้นเชียวหนุน้อยย

ยิ้มเก่งจัง ยินดีด้วยนะคะ

🥰🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ🥰🥰🥰