แตกแล้วจร้าสมกับที่รอคอยมานานได้ลูกสาวจร้า

คลอด18-01-63 จร้า

แตกแล้วจร้าสมกับที่รอคอยมานานได้ลูกสาวจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​✌️💓

คลอดวันเดียวกันเลยจร้า(ลูกชาย) ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากเจอแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งสองน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงไวๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยยย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า