คลอดแล้วค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี

คลอดแล้วค่ะ39+2 w น้ำเดินตอน01:20น ถึงโรงบาล02:10น. คลอดน้อง 03:04น.ค่ะ โชคดีค่ะที่ปวดไม่นาน ปากมดลูกเปิดไวมาก ขอให้แม่ๆท่านอื่นคลอดง่ายๆนะคะ

คลอดแล้วค่ะ ผ่านไปได้ด้วยดี

บ้านนี้น้ำคล่ำแตกตี2ครึ่ง มาโรงบาลเลย 6โมงเช้าปากมดลูกเปิด4เซน ล้ะคง4เซนถึงบ่าย3 สุดท้ายปากมดลูกบวมจบด้วยการผ่า ได้ผ่าสมใจ ฟังคำแม่ให้คลอดเอง ทรมานมากกกกกกกกก

5y trước

ถ้ายาวนานทรมานสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง เจ็บน้อยคลอดไว❤️ ขอให้บ้านนี้เป็นแบบคุณแม่บ้างทีเถอะค่ะ😅

ตอนนี้39w เตรียมพร้อมจะคลอดเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการเลยอยากคลอดง่ายๆจัง ท้อง3แล้วค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน้าา ดีจังเจ็บท้องไม่นานก็คลอดเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุนแม่และตัวเล็กสุขภาพร่างกายแข็งแรง น่ารักน่าชังมากๆเลย

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ดีจังค่ะ ภาวนาให้ปวดไม่นานเหมือนกัน โชคดีสุดๆเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้านนี้จังค่ะ มีเคล็ดลับมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองก่อนคลอดยังไงคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ. ท้องที่เท่าไหร่ค่ะคุณแม่. เรา 38 วีคแล้วยังรอน้องอยุ่เลย

5y trước

ท้องสองจ้าแม่

ดีมากเลยคลอดง่าย ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดง่ายๆบ้างจัง ตอนนี้37+5 ละ

5y trước

สู้ๆนะคะ อีกนิดนึงก็ได้เจอแก้วตาดวงใจแล้ว