คลอด 19 กรกฏาคม

ผู้ชายจ้าา อีเเม่ยังนึกไม่ถึงเลยว่าจะได้ลูกชายเพราะฝั่งบ้านตัวเเม่มีเเต่ผู้หญิง เถียงกับเเฟนทุกวัน? น้องเป็นลูกครึ่งไทยจีนกับสวีเดน ดูดนิ้วเเละสะอึกตลอดเลย

คลอด 19 กรกฏาคม

แม่จะไปซาววันนี้ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ใจตัวเองคนโตก็ลูกสาว คนนี้ก็อยากได้ลูกสาว โตมาจะพูดง่ายๆคะขาคอยประจบ แต่ยายทวดอยากได้ผู้ชายแกบอกขอผู้ชายให้แกเถอะ5555

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะคุณเเม่

แม่บ้านนี้ ทั้งบ้านแม่บ้านพ่อ มีแต่ผู้หญิงล้วน แต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด19 กค

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ทั้งตกใจและดีใจในเวลาเดียวกัน ลูกคนแรกผู้หญิงค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ชายเถียงกะแฟนพอคลอดมาละเป็นหญิงค่ะ

5​ กรกฎาคม​ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกันค่า

ยินดีด้วยจ้าาา หน้าตาหล่อเหลาแน่ๆเลยง่าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ผช.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้คลอด16​ก.ค.​ น้องไม่ยอมให้ดูเรยคะ

ภาพนี้ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ