คลอด 19 กรกฏาคม

ผู้ชายจ้าา อีเเม่ยังนึกไม่ถึงเลยว่าจะได้ลูกชายเพราะฝั่งบ้านตัวเเม่มีเเต่ผู้หญิง เถียงกับเเฟนทุกวัน? น้องเป็นลูกครึ่งไทยจีนกับสวีเดน ดูดนิ้วเเละสะอึกตลอดเลย

คลอด 19 กรกฏาคม

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

11. กรกฎาคม. ผช

19 ก.ค.จร้า

จมูกมาเต็มๆ

5y trước

เราก็โล่งใจที่จมูกได้พ่อ5555+ อย่ามาหน้าเหมือนเเม่เลย อุบาท5555