คลอด19ตุลาค่ะ

คือน้องดิ้นเก่งมาก บ้านไหนคลอดเดือนตุลาแล้วน้องดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ 19ตุลาลูกสาวค่ะ

14 ตุลาค้ะ ลูกสาวเหมือนกันค้ะ ดิ้นเก่งตอนแม่จะนอน ดิ้นจนจุก ดิ้นจนนอนไม่หลับกันเลยทีเดียวค้ะ55555.

ดิ้นเก่งตอนแม่ทำงานบ้าน กับตอนแม่จะนอนจ้า 😂