ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฏาคม บ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กรกฏาคม ค่ะ

20กรกฎาคมค่ะ แต่คงไม่ถึง เพราะมูกไหลได้เป็นอาทิตย์ๆแล้วค่ะ ปวดหัวหน่าวมาก็จะ2อาทิตย์แล้ว. อยากให้คลอดไวๆเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว.

5y trước

นี่มันเม้นปี62แล้วนะคะคุณแม่ เพิ่งมาเห็นหรอคะ555. ตอนนี้น้องได้7เดือน8วันแล้วค่ะ

18กรกฎาคมค้ะ น่าจะแตกก่อน เพราะโดนยากระตุ้นไปแปดเข็มแล้วจ้า แอดมิทนอน รพ.4คืน ถ้าปวดครั้งนี้หมอเร่งคลอดให้เลยจ้า☺37+วีค

ใช่เลยจ้า กรกฏาคม อีก3เดือนนิดๆก็เจอกันแล้ว 😁✌ บ้านนี้ผช 15กคไม่น่าเกินนี้ค่า

หมอให้เลือกวันผ่าค่ะ ตั้งแต่ 17 กรกฎาเป็นต้นไปค่ะ แต่แพลนไว้ 20 กรกฎาค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ก้อยากเลือกวันผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32สัปดาห์แร้วค่ะ

เตรียมเถอะค่ะ. เตรียมไว้ก่อน. ตะกร้าของฉุกเฉินเวลาไปคลอดได้สะดวก

ของเรา23กรกฎาคม ค่ะ ไปหาหมอเมื่อวันอังคารลูกเขากลับหัวแล้ว

5y trước

23เหมือนกันค่ะ.ลูกกลับหัวตั้งแต่7เดือน

ของเรา 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ตอนนี้ 22w1d ได้ลูกสาวสมใจด้วยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อยากคลอดแล้วแน่นพุงมากๆ😁

ผ่าคลอดเดือนกรกฎาค่ะวันที่11นี้หมอให้เลือกวันผ่าค่ะ

6ก.ค.จ้า แต่น้องตัวเล็ก แม่ต้องเร่งบำรุงแล้วแหละ