สู้ๆเจ้าตัวเล็ก

ผลเลือดรอบ2ไม่ผ่าน อบก่อน1คืน เช้าค่อยว่ากันใหม่จะได้กลับบ้านพรุ่งนี้ไหม น้ำนมแม่ก็ยังมาไม่มาสู้ๆนะเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆเจ้าตัวเล็ก

ส่งแรงใจให้ค่ะแม่ๆสู้ๆนะเราเองกว่าจะผ่านจุดนี้ได้ก็ร้องไห้ตลอดเพราะว่า​สงสารลูกโดนเจาะเลือดเยอะมากเราอยู่รพ.13วันตั้งแต่คลอดน้องเป็นภาวะตัวเหลือง​หายช้าค่ะตอนนี้​น้อง5เดือนแล้วแข็งแรงดีค่ะอดทนนะแม่รักษา​ไปตามที่หมอแจ้งนะน้องจะได้แข็งแรง​

หาทีปั๊มปั๊มน้ำนมให้ออกก่อนนะค่ะ ไม่ไงเวลาน้องออกมาน้ำนมแม่จะออกช้าเเล้วคัดอย่างแรง เพราะแม่บ้านนี้เจอมาเเล้วนอนไม่ได้นมคัดปวดทรมานมากค่ะ สู้ๆๆให้น้องหายไวๆๆ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ประคองเค้าไปเรื่อยๆพอครบ 2 สัปดาห์ ทุกอย่างจะดีขึ้น น้องจะดูดเก่งขึ้น นมแม่ก็จะมาตอบสนองความต้องการของลูกพอเพียงคะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะน้องตัวเหลือง แม่พยายามอย่าเครียดค่ะเพราะถ้าเครียดน้ำนมจะไม่มาคะ ยาประสระน้ำนมช่วยได้คะแม่ บ้านนี้แอบหมอกินค่ะ

ไม่ต้องเครียดคะ ถ้าไม่มาก็ต้องให้น้องกินนมชงคะ อย่าให้น้องขาด เดี๋ยวตัวเหลือง ไม่ได้กลับบ้านพร้อมกันนะคะ

อัพเดทอาการวันนี้มีเหลืองเพิ่ม คุณหมอจำหน่ายแม่กลับบ้าน ลูกต้องอยู่อบต่อ

สู้ๆนะจ้ะตัวน้อย คุณแม่คอยกระตุ้นเต้านมด้วยนะคะ ✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะ จะได้กลับบ้านไวๆ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก๊เครียดค่ะ น้ำนมยังไม่มาเหมือนกัน