ทดสอบน่ำตาลได้140 ไม่ผ่าน

ไปเจาะน้ำตาล140ไม่ผ่าน แม่ๆบอกวิธีการคุมน้ำตาลหน่อยค่ะ 😩

คุมอาหารค่ะ กินข้าวกล้อง กินข้าวน้อยๆ เลี่ยงอาหารหวาน น้ำหวาน ผลไม้ก็ทานเฉพาะฝรั่งค่ะ กินอาหารเป็นมือ เช้า เที่ยง เย็น ไม่ทานจุกจิก

ก็แค่ไม่กินของหวานๆ

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ