สู้ๆเจ้าตัวเล็ก

ผลเลือดรอบ2ไม่ผ่าน อบก่อน1คืน เช้าค่อยว่ากันใหม่จะได้กลับบ้านพรุ่งนี้ไหม น้ำนมแม่ก็ยังมาไม่มาสู้ๆนะเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆเจ้าตัวเล็ก

สู้ๆนะ คนเก่ง ขอให้ได้กลับบ้านไวๆ✌️✌️✌️

ขอให้น้องปลอดภัยได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆค่ะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​

น้ำนมแม่มาเดี๋ยวก็ได้กลับ สู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะตัวน้อย หนูต้องหายค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะสู้ๆคะ

อีกนิดเดียวเดี๋ยวก็ได้กลับ

แข็งแรงไวๆ น๊าาตัวเล็ก ✌️

กินน้ำเยอะๆค่ะ สุ้ๆค่ะ