ทีมสิงหาคม 💖

ผลตรวจดาวน์แม่ๆเท่าไรและเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

แม่ตรวจแบบเจาะเลือดรพ.ใช่ไหมคะ รอผลนานไหมคะ ทางนี้เจาะไป1สัปดาห์รอฟังผล แต่ไม่ว่าผลออกมาแบบไหนก็ตั้งใจจะเจาะน้ำคร่ำด้วยเลยค่ะเพื่อความชัวร์

แม่ตรวจดาวซินโดมตอนกี่วีคคะ บ้านนี้พึ่ง 11 วีคคะ

รอผลวันที่16 ค่ะตรวจนีฟ

ปกติดีค่ะ ได้ลูกสาว 🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่าแม่

แม่ตรวจแบบไหนคะ

2y trước

ตรวจที่รพ ค่ะแม่

ฟังผล14นี้ค่ะ☺️

ฟังผล15งับ

2y trước

ขอให้ผลน้องปกติน้าแม่