ทีมสิงหาคม 2565

ทีมสิงหาคม65 มีใครบ้างค่าาา 👶🏻 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ #ท้องแรกคะ

ของเราถ้านับตอนแรกที่ไปฝากหมอบอก12สิงหาคมค่ะ แต่ไปซาวน์มาล่าสุดหมอขยับวันคลอดออกไปเป็น26สิงหาคม แม่บ้านนี้ก็ไม่รู้จะยึดจากวันไหนดี แต่ภายในเดือนสิงหาคมแน่นอนค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 😊

24สิงหา ยังไม่รู้เพศเลย หนีบไว้ ไม่ยอมให้เห็นเลยคงจะอายคุณหมอคุณแม่ อยากได้ผู้ชายลุ้นอยู่ว่าจะ จ๋าหรือครับ

18สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง🥰🥰 #ท้องแรกเหมือนกันจ้าา

18สิงหา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย พ่อซนแม่ดื้อลูกก็น่าจะทั้งซนทั้งดื้อ

18สิงหาค่ะ คุณหมอบอกลูกชายแต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ต้องรอซาวด์อีกครั้งค่ะ ท้อง3ค่ะ

กำหนดคลอด16สิงหา บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ คงรอลุ้น

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะ

22สิงหากำหนดคลอด บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเรย 21สัปดาแล้ว อิแม่ยากเจอหน้าแล้ว

21สิหาคมค่ะ หมอว่าลูกสาวค่ะ รอลุ้นอีกทีวันที่20เมษานี้ค่ะ รออัลตร้าซาว์ 😊😊😊

20สิงหาค่ะ รอลุ้นเพศอยู่เลยน้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ...ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้เพศหญิงค่ะบ้านนี้

4สิงหาคมค่ะ ท้องเเรก ตื่นเต้นกับพัฒนาการลูกในทุกๆวันมากค่ะ