เบาหวานขณะตั่งครรภ์

ผลของการควบคุมน้ำตาลไม่ได้ หมอให้แอดมิดเลยจร้า อิแม่เพลีย😞😞

เบาหวานขณะตั่งครรภ์

เคยเป็นเหมือนกันค่าขณะตั้งครรภ์ ขอหนูต้องตรวจทุกวันเลย โดยการเจาะวัดน้ำตาลก่อนกินอาหารและหลังกินอาหาร เจาะเลือดวัดเองทุกวัน และไปโรงพยาบาลตรวจทุกอาทิตย์เลย หนูงดข้าวขาว กินแต่ผักต้ม ปลา ไข่ต้ม และก็ข้าวไร้เบอร์รี่ ในเซเว่นมากินค่า ผลไม้ที่ทานได้มีแก้วมังกร กับฝรั่งค่า สู้ๆๆๆนะค่าคุณแม่

เบาหวานตอนตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะได้ยามาฉีดเองและตอนนี้น้องตัวใหญ่มากค่ะหมอบอกว่าจะได้ผ่าคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุมน้ำตาลไม่ได้ค่ะนอนแอดมิด3วัน ได้มาฉีดยาเองที่บ้านด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

สู้ ๆ ค่ะ เลี่ยงข้าวขาวเลยจ้า งดผลไม้ที่มีรสหวาน งดแป้งทุกชนิด เน้นโปรตีนกับผักเลยจ้า

สู้นะค่ะแม่ เราก็คุมอาหารอยู่ค่ะ ไม่รู้จะกินอะไรเลยกลัวน้ำตาล จิตตกเหมือนกันค่ะ

ตรวจ2อาทิตย์ ค่าเกินกี่วันคะ ตอนนี้กำลังคุมอยู่ ตรวจทุกวันเหมือนกันค่ะ 2 อาทิตย์

เครียดเลยค่ะไม่รู้จะกินอะไรดี วันที่1นี้ต้องไปตรวจถ้ายังไม่ลดโดนฉีดยา สู้ๆค้ะ

4y trước

พี่เพิ่งพ้นมาจ้า กินข้าวไร่เบอรี่ งดของที่หวานทุกชนิด ผลไม้มีส้ม ห้ามคั้นน้ำ ฝรั่ง แอปเปิ้ล และแก้วมังกร ที่กินได้ ลองดูน่ะ พี่เพิ่งผ่านมา ตรวจครั้งที่ 3

เราขึ้น 173 หมอบอกหยุดหวานทั้งหมดทุกอย่าง ช่วงนี้ลดทุกอย่างที่หวาน

งดหวานข้าวก็มื้อละทับพีงดทอดงดมันคะงดผลไม้หวานๆผ่านมาแล้วคะ

อายุครรภ์ เท่าไรค่ะ จะได้สังเกต ตัวเิงบ้างค่ะ