กำหนดคลอด24เมษาตอนกลางคืนแม่นอนไม่ได้เลยดิ้นเก่งและดิ้นแรงมากกว่าจะกลับได้ก็เกือบหกโมงเช้านุ้น😳

อิแม่เพลีย😔😔

12 เมษา บ้านนี้หลับเป็นหลักค่ะ 555555 กลางคืนคือดิ้นเวลาขัดใจท่านอนแม่เท่านั้น วันไหนอารมณ์ดีก็ตื่นมาถีบซี่โครงแม่สักป๊าบสองป๊าบแล้วหลับต่อ...😂🤣

3y trước

เจ็บจุกแทบจะร้องไห้ แถมถีบสูงมากค่ะใต้ราวนมเลย 😂

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนยากมากเลย จะพลิกตัวแต่ละทรมานมาก แต่ก็กัดฟันสู้ค่ะ😄 บ้านนี้ 23 เมษายน กำหนดคลอดค่า♥️

บ้านนี้กำหนด 26 เมษา กลางคืนน้องหลับดีมาก พอสัก7-8โมงจะเริ่มมาโชว์วิทยายุทธแล้วค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 16 เมษาค่ะ ดิ้นจนนอนไม่หลับเลยคะ บางทีก็ ถึงตี 4

ใช้ค่ะบ้านนี้หมอกำหนดคลอ25ลูกดิ้นเก่งมากกลางคืนแม่ไม่ได้นอนดิันเก่งมาก

ใช่ค่ะบ้านนี้ก้อเป็นค่ะดิ้นทีเจ้บร้าวไปยังตูดเลยค่ะ กำฟนด25เมษา

ล่าสุดน้องเจ็บเตือนแล้วค่ะสองวันกว่าๆแล้วปวดแบบทรมานมาก😰

เรากำหนดคลอด 26 เมษา น้องดิ้นเก่งนอนเช้ามืด

กำหนดคลอด24เมษาเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️