11 วันแล้วค๊าบ

???อิแม่เพลีย

11 วันแล้วค๊าบ

เหมือนเรยจ้าคนอื่บอกว่า3เดือนจะม่ค่อยอ้อนเราก็นึกในใจนี่ยังม่1เดือนกว่าจะถึง3เดือนตายแน่ๆๆ ตอนนี้ได้2เดือน3วันแร้วจ้า

สู้ๆค่ะบ้านนี้เหนื่อยมากเหมือนกัน แต่เห็นหน้าลูกแล้วหายเหนื่อยทุกครั้งค่ะ

น้องบ้านนี้22วัน กลางคืนไม่ค่อยนอนเลยค่ะ เหนื่อยแต่ก้มีความสุขค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็21 วันนี้ กลางคืนไม่ยอมนอนมานอนกลางวันค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ น้องบ้านนี้1เดือน9วัน บันเทิงทุกคืนค่ะ

ยังต้องเพลียอีกนานค่ะแม่ สู้ๆๆ

สู้ๆจ้าเเม่3เดือนจะดีขึ้นจ้า

น่ารักจัง สู้ๆนะคะแม่

น่าชังจังค่ะแม่

น่าชังมากจ้า

น่ารักน่าชัง