ลูกนอนแต่กลางวัน

แม่ๆมีวิธีให้ลูกกลับมานอนกลางคืนกันยังใงบ้างค่ะ อิแม่เพลีย ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไรคะ

4y trước

กลางวันพาเล่นเยอะๆ ให้นอนน้อยๆค่ะ กลางคืนน้องจะเพลียและหลับง่าย และพาเข้านอนเวลาเดิมทุกวัน โดยปิดไฟ งดเสียงรบกวนทุกชนิด พ่อแม่ก็เข้านอนพร้อมกันค่ะ