เลือดออกทางช่องคลอด

ผลการอัลตร้าซาวด์ดูหัวใจเด็กเต้น แต่ไม่เจอ มี 2 กรณี 1.ตัวเด็กในครรภ์ยังเล็กจึงมองไม่ให้ 2. อาจจะมีอัตรายกับเด็ก

เลือดออกทางช่องคลอด

ของเราเลือดออกตอน7wคะ แต่เจอน้องนะมีหัวใจ หมอบอกอาจจะเป็นแท้งคุกคามหมอให้ฉีดยากันแท้งคะ พอ10wเลือดไหลเป็นทางเลยคะ หมอซาวดูโชคดีมากน้องไม่เป็นอะไร หมอสรุปเป็นแท้งคุกคามให้นอนเฉยๆอย่าทำอะไร และฉีดยากันแท้งอีกเข็ม ตอนนี้13wแล้วคะ สู้ๆนะคะแม่อย่าทำงานหนักนะคะ

ท้องแรกเราก็ออกค่ะแม่ สีสด+ปวดท้องน้อย ไปหาหมอหมอก็บอกว่าให้ใส่ผ้าอนามัย อะไรหลุดก็เก็บมาด้วย แต่เรากลับมาเข้าห้องน้ำฉี่แล้วหลุดค่ะ ไปรพ.หมอบอกแท้งแล้ว ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y trước

ค่ะ เสียใจด้วยนะคะแม่ เดียวน้องก็มาเกิดใหม่ ตอนนี้หนูก็แท้งคุกคาม เลือดออกลางานมานอนครึ่งเดือนแล้วค่ะ ประคองมา 19w สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ท้อง6w เลือดออกแค่เปื้อนผ้าอนามัย ไปฝากท้องแล้วเขาไม่ให้ฝากรอที่27นี้ค่ะ เเต่ซาวแล้วไม่เจอถุงไม่เจอตัวน้อง เรายังเเอบกลัวเรยคะ ขอบให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ😢

เราเคยซาวครั้งแรก 5w ทางหน้าท้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ต่อมาเรามีเลือดออกตอน 6w หมอเลยซาวผ่านทางช่องคลอดให้ ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดเจนค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอก่อนหมอนัดก็ได้นะคะ

5y trước

ของเราเลือดมันไม่เยอะอ่ะ ออกมีแค่นิดเดียว หมอฉีดยากันแท้งให้ 3เข็ม ห่างกันเข็มละ7วัน

กี่วีคคะแม่ บ้านนี้เลือดออกช่องคลอดเป็นเเท้งคุกคามตอน6wk. ค่ะแม่

5y trước

คุณหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ และยังไม่ให้ฝากท้องด้วยค่ะ รอดูอาทิตย์หน้าค่ะที่คุณหมอนัดค่ะ

มดลูกหนาค่ะ. รออีก2อาทิตย์เดี๋ยวก็เจอค่ะ

5y trước

ภาวนาขอให้เจอค่ะ ตอนนี้มีเลือกออกคล้ายเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่ไม่เยอะมาแบบเปื้อนๆ

รอซาวดูอีกที 12 วีคค่ะน้องอาจยังเล็กยุ

5y trước

คุณหมอนัดอีกรอบ วันอังคาร ที่ 28 ม.ค 63 ค่ะ

นรอซาวด์อีกรอบค่ะขอให้ปลอดภัย

5y trước

น้องหลุดแล้วค่ะ ,😢😢

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y trước

ภาวนาเช่นกันค่ะ ขอบคุณมากเลยนะคะ