ตอนท้องสองเดือน มีเลือดไหลออกเต็มผ้าอนามัย อยากทราบว่า มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

เลือดออกทางช่องคลอด ตอนท้อง2เดือน

ภาวะแท้งคุกคามคะ บ้านนี้เจอมากับตัวแล้วน้องหลุดไปตอน8สัปดาจ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😍😚

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ อันตรายค้ะ คลท้องใม่ควรมีเลือดออก

4y trước

ตอนนี้หนูก็ได้ 8 สัปดาห์ค่ะพี่ แต่หมออัลตร้าซาวปากมดลูกดู หมอบอกน้องยังยุ แต่ให้งดทำงานทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็แอบกังวลไม่ได้ค่ะ ตอนนี้รอหมอนัดดูอาการเรื่อยๆ🙏🙏

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งค่ะจะออกนิดออกมากเสี่ยงทั้งนั้น

เสี่ยงแท้งคุกคาม ไปหาหมอค่ะ

4y trước

ไปหาคุณหมอ บอกว่าให้งดทำงาน กิจกรรมที่ต้องใช้แรงทุกอย่างเลนค่ะ ได้อัลตร้าปากมดลูก ว่าสาเหตุเลือดออกเพราะอะไรค่ะ หมอนัดดูอาการอีกที วันที่24 นี้ สู้ๆค่ะ🙏🙏

อันตรายค่ะ หาหมอด่วน

เสี่ยงแท้งนะคะ

หาหมอรึยังคะ