เลือดออกทางช่องคลอด

ผลการอัลตร้าซาวด์ดูหัวใจเด็กเต้น แต่ไม่เจอ มี 2 กรณี 1.ตัวเด็กในครรภ์ยังเล็กจึงมองไม่ให้ 2. อาจจะมีอัตรายกับเด็ก

เลือดออกทางช่องคลอด

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

กี่วีคคะแม่

5y trước

คุณหมอยังไม่แจ้งไรเลยค่ะ และยังไม่รับใ่กท้องอีกด้วยค่ะ รอวันอังคารหน้าค่ะ หมอนัดค่ะ

สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ ๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ