พ่อหนุ่มน้อยของหม่ามี๊❤️

ผมเกิดวันที่ 4 พ.ย น้ำหนักผม 2,975 ครับ คุณหมอบอกผมแข็งแรงดีครับ กินเก่งมากด้วย ??

พ่อหนุ่มน้อยของหม่ามี๊❤️

น้องน่าร้ากกก ชุดก็น่ารักซื้อที่ไหนงะ😅

ยินดีด้วยจ้าแม่​ น่าเกลียจน่าชังมากกก

5y trước

ขอบคุณคร๊าบบบ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ

5y trước

ขอบคุณคร๊าบบบ😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลยลูก

5y trước

ขอบคุณคร๊าบ☺️

หล่อเกาหลีมากเลยคะแม่

5y trước

ขอบคุณครับ🥰😍

ห​ล่อมากเลยคับผม❤️

5y trước

ขอบคุณครับบบบ

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊😍

น่ารักน่าชัง💕🐷

เลี้ยงง่ายๆนะครับ

5y trước

ขอบคุณคร๊าบบ