ทีมพฤศจิกายน​มารายงานตัวครับ

ผมเกิดวันที่​ 12​ พ.ย.ครับ​ เวลา​ 09.10 น้ำหนัก​ 3590​ ครับ​ บ้านไหนเกิดวันเดียวกันบ้างรายงานตัวหน่อยครับ ผ่าคลอด+บล๊อก​หลัง+ทำหมัน​

ทีมพฤศจิกายน​มารายงานตัวครับ

บ้านนี้12พฤษจิกายนเหมือนกัลเวลา18:56น.นํ้าหนัก3860ผ่าคลอดบล็อกหลังจ้า

10mo trước

แม่ผ่าคลอดบล็อกหลัง มีอาการขาบวมไหมค่ะ บ้านนี้ยังกังวลยุเรยค่ะ

ทีมพฤศจิกายนจ้า วันที่ 17 นน.3739 คลอดเองจ้า 🩷

10mo trước

ใหญ่จริงๆจ้ะ คลอดปุ๊บน่าจะส่งเข้าโรงเรียนได้เลย555

ผ่าคลอด บล็อกหลังเจ็บไหมคะ เห็นหมดไหมคะแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย38+5

บ้านนี้ก็12 พฤศจิกายน จร้า

ผ่าคลอด+ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ

10mo trước

ก็มากอยู่นะคะ​ ระบมไปทั้งท้องเลยคะ​ หมดฤทธิ์​ยาแก้ปวดนี่สุดๆเลย​ แม่มีปวดหนักๆอยู่วันนึงจนจับไข้​เลย​ พอรุ่งขึ้นก็เบาปวด​ อาการปวดก็ค่อยๆลดลงตามลำดับคะ​ ตอนนี้​ยังมีเสียวๆแผลอยู่บ้าง

12/11/66 เวลา 11.03 นน 3010 จ่า

4/11/66 เวลา19:09 นน 3140☺️

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊