คลอดธรรมชาติ 19/9/19 40+2 w 3,230

ผมชื่อไมก้า เกิด วันพฤหัสบดี 19/9/19 **เจ็บปวดที่สุดในชีวิต พอเห็นหน้าลูกน้ำตาไหลไม่รุ้ตัว

คลอดธรรมชาติ 19/9/19 40+2 w 3,230

น่าชังจังเลยค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยคะของพี่ยังไม่คลอดเลย40+3เหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยคะแม่😊. เกิดวันเลขสวยมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักมากคะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่