ไมก้า 19/9/19 เจอกันแล้ว คลอดธรรมชาติ

ความเจ็บปวดนี้จะไม่มีวันลืมความเจ็บปวดที่สวยงามที่สุดในชีวิต ดวงใจของแม่ ??? ด.ช.อคิราห์ น้องไมก้า

ไมก้า 19/9/19 เจอกันแล้ว คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ ด.ช. อคิราห์ เกิดก่อน 1 วัน 18/9/19

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆคนเก่ง 👶

ยินดีด้วยค่ะแม่ เหนียงน้อง😍😆

ดีใจด้วยค่ะแข็งแรงโตใวน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

ยินดีด้วยนะจร้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ😍