40+1 w ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ท้องแรกปากมดลูกเปิด 2 เซนไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด พรุ่งนี้ 19/9/19 หมอสั่งแอดมิทให้ยาช่วยเร่งคลอด ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว กลัวเจ็บก็กลัว ?

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ตอนเช้าวันที่10 เริ่มปวดถี่ขึ้นตอน6โมงเย็น ทนไม่ไหวไปรพ.ตอน3ทุ่มหมอตรวจดูมดลูกเปิด3ซม.แล้ว พอ5ทุ่มปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น7เซน พยาบาลก็พาเข้าห้องคลอดเลยค่ะ นอนเเบ่งอยู่บนเตียงปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนน้ำคร่ำแตกตอน 00.50 พยาบาลก็มาทำคลอดให้ คลอดน้องออกมาตอน 01.10 #มาเล่าประสบการ์ณให้ฟังค่ะ แม่คลอด 39 วีค จ้า😊😊