ทีมตุลาคลอดแล้วค่ะ 12 ตุลา เวลา 12.46

ผมชื่อ ณคุณครับ ❤️?? น้ำหนัก 3,648

ทีมตุลาคลอดแล้วค่ะ 12 ตุลา เวลา 12.46

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเชียว แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า น้องนน ดีจังเลย

5y trước

หลากหลายค่ะ ไม่ได้เน้นอะไรเลย นน แม่ก็ขึ้นดีเช่นกัน 😂

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเลยตอนนี้ 38+6❤❤❤

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ น้องจ้ำม่ำเชียว😍

5y trước

ว้าว อยากแตกบ้างจัง ค่ะแม่แตกไวมาก😍

ยินดีด้วยนะคะแม่จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

คลอดเองหรือผ่าคะแม่ จ่ำม้ำเชียว

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ

น่าหยอก​มาก​ค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะ 👶🏻

ยินดีด้วยค่ะ