สงสารลูก

เราคลอดลูกวันที่5ตุลา..เวลา16..22น้ำหนัก2935 กรัมแต่ตอนนี้ยังไม่ได้อุ้มลูกเรยเหนแต่ในตุ้สงสารลูกมาก เหนเตียงข้างๆๆอุ้มลูกเรานั่งร้องไห้เรยขอกำลังแม่ๆๆๆหน่อย

ขอให้น้องแข็งแรงและหายเร็วๆนะคะแม่สู้ๆนะคะ✌️✌️

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะ