ปัญหาครอบครัว

ปัญหานี้อาจจะทำให้บางคนเครียดที่อ่าน แต่แค่อยากถามว่ามีใครที่เลิกกับพ่อของลูกเพราะไม่เข้าใจกันกับแม่สามีไหมคะ อึดอัดค่ะ ทำยังไงดี

ไม่ถูกแม่สามีเหมือนกันค่ะ แต่สามีเลือกเรากับลูก แม่สามีปัญญาอ่อน ลูกมีครอบครัวแล้วจะหวงอะไรนักหนา ไล่กลับบ้านแล้วบอกเลยว่าอย่ามาเหยียบบ้านเราอีก คือโกรธมากค่ะ ถ้าสามีเราจะเลิกเราก็เลิก ทำไมเราต้องไปทนกับแม่ผัวปัญญาอ่อน5555 คิดแล้วอยากจะหยุมหัวค่ะ

10mo trước

กลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้วค่ะ สบายใจขึ้นมาก แต่สงสารสามีค่ะ เขาจะมาหาปีใหม่ค่ะ มาพาเรากับลูกกลับไป แต่เราไม่อยากกลับไปเลยค่ะ แค่คิดถึงตอนอยู่นั่นก็เครียดค่ะ

มีวิธีแก้หลายทางนะคะ

10mo trước

แบบไหนได้บ้างคะ ตอนนี้เรากลับมาอยู่บ้านแล้ว