ปัญหาครอบครัว

มีใครที่โดนกีดกั้นโดยพ่อแม่ของตัวเองบ้างคะ เราโดนแม่กับพ่อกั้นไม่ให้ไปยุ้งเกี่ยวกับสามีตัวเองทั้งๆที่แต่งงานมีลูกด้วยกันแล้วสามีจะมาหาลูกแม่กับพ่อก็ไม่ให้มาเราขอไปยุกับสามีพ่อแม่เราก็ไม่ให้ไป พยายามพูดอธิบายก็ไม่มีผลเหนื่อยแหละท้อมากเลยคะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็มีสิ่งๆดีเข้ามา เดี๋ยวเขาคงเข้าใจ อย่าเครียดมากนะคะมีผลต่อน้อง