ปัญหาครอบครัว

อยากสอบถามเเม่ๆๆว่าอยู่กันยังไงหรือปรับตัวยังไงกันบ้างคะเมื่อพ่อไม่อยู่บ้านทางนี้พึ่งคลอดน้องออกมาพรุ่งนี้พ่อจะกลับไปค่ายเเล้วเเม่ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะเเม่รู้สึกเหนื่อยทันทีที่พ่อจะกลับ🥲

1 Trả lời

เราผัวอยู่บ้านทุกวัน 24 ชม. แต่เหมือนอยู่คนเดียวค่ะ เลี้ยงลูกเอง ควบงานประจำไปด้วย ทำอะไรเองหมด ดูแลตัวเอง ผัวไม่เคยช่วยแบ่งเบา เลี้ยงคนเดียวหนักมากค่ะแม่ อดหลับอดนอนข้าวก็กินไม่เคยครบมื้อ อั้นอึอั้นฉี่ แต่พ้น 3 เดือนก็ทรงตัวขึ้น เริ่มรับมือลูกได้ละ สู้ ๆ แม่ ถ้าไม่ไหวลองหาคนช่วยดูค่ะ เราแม่ทำงาน ป้าก็ช่วยไม่ไหวละแก่แล้ว เลยต้องดูคนเดียวไม่มีใครเปลี่ยน