กำหนดคลอด​ 21​ ตุลา​ คลอดก่อนกำหนด​ เจ็บ​ท้องคืนที่​ 15​ คลอด​วันที่​ 16​

ปังปอนด์​น้อย​ น้ำหนัก​ 3650 คับ​ ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วยคับ

กำหนดคลอด​ 21​ ตุลา​ คลอดก่อนกำหนด​ เจ็บ​ท้องคืนที่​ 15​ คลอด​วันที่​ 16​
1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​จ้า 😊