ทีมตุลามารายงานตัวครับ กำหนดคลอด21 ตุลา

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมาร์ติน กำหนดคลอด 21ตุลา65 คลอดจริง 14ตุลา 65

ทีมตุลามารายงานตัวครับ
  กำหนดคลอด21 ตุลา

บ้านนี้กำหนด22นี้ยังไม่มีวี่แววเลยคะ พ่อตามก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เหลือกินสับปะรดกับโดนกระตุ้น อยากคลอดแล้วว

2y trước

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะ รออีกนิดเดียวแม่❤️

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ รพ.รัฐ คลอดธรรมชาติ หมอให้อยู่โรงพยาบาลกี่วันค่ะ วันไปคลอด+พักฟื้นนะคะ

2y trước

3 วัน 2 คืนจ้า

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดมา2วันเเล้วยังไม่แตกเลย อยากแตกเเล้วค่ะ เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆจร้าแม่ เช่นกันนะค่ะ

ทีมตุลารายงานตัวครับ...แตกแล้ว🥰🥰 กำหนด 27/10/65 คลอดจริง 19/10/65 3,030 กรัมครับผม

ยินดีด้วยค่า เห็นแล้วอยากแตกบ้าง บ้านนี้กำหนด27 ยังเงียบอยู่เลยย

2y trước

คุยกับน้องทุกวัน เมื่อไหร่จะออกมา🤣

เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด23 ยังเงียบกริบอยู่เลยย

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ เช่นกันะคะ

ทีมตุลารายงานตัวครับ...แตกแล้วจร้า

2y trước

แข็งแรงๆๆจร้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด11ตุลายังไม่แตกเลยค่ะ

2y trước

ว้าว สงสัยหนูแกล้งแม่แน่ๆเลย คลอดง่ายๆๆนะคะ

เห็นแล้วอยากแตกตามแม่เลยคะ39wแล้วเงียบเลย

2y trước

ทนอีกนิดเดียวนะค่ะ เดียวก็ได้เจอน้องแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นัดคุณหมอ 27 ตุลาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ