มีแม่ทีมธันวา ท่านใดแอบแตกแล้วบ้างยัง

กำหนดคลอด15ธันวา 32w+3เริ่มมีนำ้เดิน 32+6 น้องคลอดละ คลอด27ตุลา63 คลอดก่อนกำหนด น้องออกมาหนัก1690 มีแม่บ้านไหนแอบแตกรึยัง

กำหนดคลอด ธค. นี้เหมือนกันค่ะ ตอน32+3 เราก็เกือบเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยจนหมอให้แอดมิท แล้วฉีดยา ตอนนี้ 33 วีคแล้วจะทำอะไรก็ระวังเป็นพิเศษกลัวน้องจะรีบออก 😂

กำหนดคลอดธันวาแต่กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ รกเกาะต่ำเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวน้อยแข็งแรงดีมั้ยค่ะ ได้อบรึป่าวค่ะ

4y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าตอนไหนจะได้ออก ตอนนี้หัดให้น้องดูดนมยูค่ะ

กำหนด 9 ธันวา มีท้องแข็ง เจ็บท้องบ้าง แต่น่าจะเจ็บจากการขยับตัวมากกว่าค่ะ ยังไม่มีอาการของคนจะคลอดค่ะ ล่าสุดอัลตราซาวด์ 33 วีค หนัก 2.2 โลค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดเดือนธันวาแอบเเตกก่อนตอน33+4คะ น้องออกมาตอนนี้ยังไม่ได้ออกโรงบาลเรยคะ1อาทิตท์เต็มเเร้ว หมอว่าถ้าไม่เหลืองพน.ก็กลับบ้านได้คะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ จะได้รีบออกจากโรงบาล

กำหนดคลอด 13 ธันวา ตอนนี้ 33 week แล้ว น้องยังอยู่ดีมีสุข ดิ้นสนุกสนานทุกวัน หมอจะผ่าคลอดให้วันที่ 29 พ.ย เพราะรกเกาะต่ำ คลอดเองมีความเสี่ยง

4y trước

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 14 ธันวาคม ตอนนี้อายุครรภ์ 33 w 4 d แล้วคะ มีอาการเจ็บท้อง เวลาท้องปั้นแข็ง เด็กโก่งตัว คะ อาการคล้ายจะคลอดยังไม่มีคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็ง

31+6 กำหนด 30/12 มีแต่ท้องแข็งโก่งตัวอย่างเดียว ยังเดินเหิน ขึ้นลงรถเมล์ ขึ้นบันได้5ชั้น ได้ปกติ ภาวนาให้ออกมาธันวา แม่ไม่รีบ

กำหนด9ธันวา​ 34+3​ เพลียมาก​ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก​ กลางคืนนอนไม่สนิทหลับๆตื่นๆ​ ลุกเดินลำบาก​ ปวดท้องนิดๆ​ บางครั้ง​

4y trước

สู้ๆนะค่ะ

2 ธันวา ตอนนี้ 35+4 เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกันค่ะ วันที่ 3 พฤศจิ หมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวา ท้องปั้นแข็งบ่อยและมีเจ็บหลอกบ้างแล้วค่ะ