แตกแล้วจ้าาา

ลูกชายบ้านนี้ น้องแมนยู คับ กำหนดคลอด 15 เมษา หมอกะน้ำหนัก 3,800 คลอด 9 เมษา น้ำหนัก 3,460 น้องพกแก้มกับเหนียงมาเยอะมาก คุณพ่อกับคุณทวดหลงกันใหญ่เลย #ลูกคนที่2ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้าาา

ตอนท้องอิแม่กินแต่ซาลาเปาแน่ๆเลยติดแก้มแมนยูมาด้วยเลยลูก😍😍😍😍

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงน้องนังไงบ้างคะ 😁😁

3y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ..เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะครับคนดี 🥰🥰

แก้มเยอะมากคะจ้ำม่ำเหลือเกินลูก

น่าฟัดมาก บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอนัดมานอน แล้วเร่งคลอดค่ะ รอถึงกำหนดน่าจะคลอดเองไม่ได้ 😂😂

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำหม้ำดีจังเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แก้มน่าฟัดมากจ้า.. ยินด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

ต้าวแก้ม น่าฟัดมากเลยลูก🥰

3y trước

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีจัง

ขอหยิกแก้มที น้องแมนยู

น่าชังมากเลยน้องแมนยู

แก้มน่าฟัดมากๆเรยลุก