อายุครรภ์37+4ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนมา2-3วันแล้วแต่ปวดไม่มากใช่อาการเจ็บเตือนไมคะ

37+3 ปวดเหมือนกันค่ะไม่ใช่ค่ะ อาการใกล้จะคลอดมียุ3ข้อที่ต้อง ระวังค่ะ หมอบอกมาเมื่อวานค่ะ 1เอามือกดใต้นมค่ะตรงกลางนะค่ะ ถ้าเเข็งกดไม่ลงแสดงว่าจะคลอดล่ะค่ะ 2น้ำเดิน ค่ะ 3สังเกตุอาการลูกดิ้นค่ะ

36+5 ค่ะ ปวดหัวหน่าวมาก ลุกเดินลำบากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

ใช่ค่ะ