อายุครรภ์37+4เป็นโควิท

อายุครรภ์37+4 เป็นโควิท อันตรายมากมั้ย ควรทำอย่างไรดี แม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

38+4 ตอนนี้กำลังเป็นค่ะ หาหมอนะคะ หมอจะให้ยาที่เรากินได้ ตามอาการ เสริมน้ำขิง nac long ยาพ่นคอ propoliz กินน้ำเยอะๆ จิบน้ำอุ่น ช่วยได้ค่ะ หมอบอกว่าไม่ติดถึงลูก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ พักผ่อน​เยอะ​ๆ​ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️