ปวดท้องตั้งครรภ์

ปวดอุจจาระกับปวดท้องจะคลอดมันเหมือนกันไหมคะกลัวว่าตัวเองปวดท้องคลอดแล้วคิดว่าปวดอุจจาระแทนเพราะตั้งแต่ตั้งครรภ์มาได้7เดือนอุจจาระบ่อยมากๆเลยอยากทราบอาการของการปวดท้องคลอดค่ะ

1 Trả lời

ของเราไม่ปวดท้องค่ะ จะปวดหลังร้าวลงมาก้นกบ ถี่ทุก5นาที ปวดท้องคลอดจะปวดถี่ค่ะ ทุก5หรือ10นาทีมันจะปวดมาเเล้วก็หายแล้วก็ปวด ตอนแม่รู้สึกปวดก็ลองจดไว้ค่ะเราปวดถี่มากไหม